Banner

Sứ mệnh của VISSA

VISSA tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để kết nối bàn tay tài hoa của người thợ Việt cùng quy trình khoa học 30 phút nhằm đem đến cho phái mạnh toàn cầu kiểu tóc đẹp trai, làn da khoẻ mạnh cuốn hút phái đẹp; tinh thần thư giãn để bứt phá trong sự nghiệp.”

 

Câu chuyện VISSA

Vissa là mô hình hệ thống làm đẹp độc đáo kết hợp 3 trong 1 gồm Hair – Nail – Spa thuộc Công ty Cổ phần Giải trí Khang Anh – Tập đoàn VsetGroup.
 

Khát vọng của VISSA

Năm 2025, đạt quy mô 300 salon tại Việt Nam và vươn ra toàn cầu. Tham gia các ngành dịch vụ sử dụng nhiều đến đôi tay tuyệt vời của người thợ Việt Nam.

giá trị cốt lõi

TRUNG THỰC là nghĩ-nói-làm giống nhau, ngược lại với trung thực là gian dối. Gian dối về tiền bạc, gian dối về thời gian, gian dối về thông tin… đều là hành vi bị cấm tại VISSA. VISSA sẽ dùng tất cả khả năng, nguồn lực để phát hiện và trừng phạt thích đáng mọi hành vi gian dối, kể cả đưa ra pháp luật.

 

Ý nghĩa Logo và Slogan

Khách hàng thấy được lời hứa của thương hiệu, nội bộ nỗ lực mỗi ngày thực hiện lời hứa ấy, cũng chính là sứ mệnh VISSA. (*) Logo và Slogan VISSA đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp bẳng bảo hộ độc quyền vào tháng 7/2019.

 

htv7 đưa tin khai trương vissa

[HTV7] Chương trình NHỊP SỐNG TRẺ - Đưa tin về Lễ Khai Trương Hệ thống Vissa Beauty Salon

 

htv9 đưa tin khai trương vissa

HTV9 - BẢN TIN TRƯA - ĐƯA TIN VỀ LỄ KHAI TRƯƠNG HỆ THỐNG BEAUTY SALON VISSA

 

Back To Top
Close